Thi Rạng rỡ Hồng Lam - Trường THCS Thanh Dũng

Video Giới thiệu

Chuyển đổi ngôn ngữ

Bạn bè bốn phương

Menu Nội Dung

Hỗ trợ trực tuyến

  • (Nguyễn Trường Thành)
  • (Nguyễn Xuân Nam)
  • (Trần Văn Thành)
  • (Võ Tiến Hưng)

Tin mới nổi bật.

Ảnh ngẫu nhiên

Copy_of_IMG_0531.jpg IMG_0219.jpg On_thay_thay_cua_chung_em1.swf 0.con_co.jpg 0.Me_hien_day_con.jpg 0.nguoiyeudau_go_to21_500.jpg 0.nguoiyeudau_500_01.jpg 0.nguoiyeudau_go_to101_500.jpg 0.1024Choi_Ji_Woo9673.jpg 0.1024Ha_Ji_Won9704.jpg 0.classical026[1].jpg 0.Tu_dai_My_Nhan_Trung_Quoc.jpg TinhMECON.ipg.jpg TINHBAN.ipg.jpg BOCAU.ipg.jpg HIVMECON.ipg.jpg 0.songque_sondau.jpg 0.thieu_nu_dep.jpg 0.Co_gioi_thi_nhao_vo_di.jpg 0.NHA_VAN_LI_LAN.bmp

Thành viên trực tuyến

0 khách và 0 thành viên

Sắp xếp dữ liệu

Liên kết FACEBOOK


Gốc > THÔNG TIN CHUNG >

Trường THCS Thanh Dũng Hướng về đại lễ 30/4

Trường THCS Thanh Dũng hướng về đại lễ 30/4

Để  góp phần giáo dục truyền thống cách mạng cho cán bộ giáo viên và các em học sinh, trường THCS Thanh Dũng đã tổ chức các cuộc giao lưu chào mừng chiến thắng 30/4. Để không ảnh hưởng đến hoạt động dạy, học của giáo viên và học sinh, nhà trường đã lồng ghép các cuộc giao lưu vào các buổi chào cờ đầu tuần, đây là một hoạt động bổ ích và có ý nghĩa và làm tăng thêm tính hấp dẫn, hiệu quả của các tiết chào cờ.

Khai mạc buổi giao lưu thầy giáo Nguyễn Ngọc Tuấn bí thư chi đoàn nhà trường nêu bật ý nghĩa của chiến thắng 30/4, ý nghĩa lịch sử trọng đại của cuộc kháng chiến chống Mỹ cứu nước đối với dân tộc, với cách mạng Việt Nam… Sau đó cuộc giao lưu diễn ra dưới hình thức hái hoa dân chủ Thầy Viết Hưởng với câu hỏi “ Nêu tóm tắt diễn biến và ý nghĩa của cuộc kháng chiến chống Mỹ cứu nước” Thầy Nguyễn Viết Hưởng hiệu trưởng nhà trường đã trả lời một cách ngắn gọn, cho giáo viên và học sinh một cái nhìn tổng quát về cuộc kháng chiến chống Mỹ cứu nước oanh liệt của dân tộc ta.

Mở đầu tiết mục văn nghệ.  Nơi chiến trường ác liệt “ Vĩ tuyến 17 ngày và đêm” cô Thanh Hương với bài hát “ Câu hò bên bở hiền lương” đã nói hộ tấm lòng thủy chung son sắc của đồng bào hai miền Nam, Bắc trong thời gian đất nước ta bị bom Mỹ chia cắt. Hòa chung với không khí ấy Cô giáo dạy thanh nhạc Thanh Quý với bài hát “ Màu hoa đỏ” đầy xúc động và hoài niệm đi vào lòng người về những hi sinh và mất mát của người lính với hình ảnh đầy xúc động “có người lính ra đi từ ấy không về” làm cho không khí buổi lễ như lắng sâu trong tiềm thức của mỗi học sinh.

Với không khí hào hùng ca ngơi sự đoàn kết trong chiến đấu của quân và dân ta: Quốc Chung, Văn Lưu, Ngọc Tuấn, Hoài Thanh, Viết Hùng với bài hát “ Năm anh em trên một chiếc xe tăng” đã khép lại chương trình giao lưu mừng chiến thắng 30/4 một mốc son lịch sử chói lọi của dân tộc ta.


Nhắn tin cho tác giả
Trần Văn Học @ 04:57 23/04/2013
Số lượt xem: 178
Số lượt thích: 0 người
 
Gửi ý kiến