Gốc > Kế hoạch trường >

KẾ HOẠCH THÁNG 2 / 2014

Kế hoạch tháng 2/2014

(Mừng Đảng, mừng xuân Giáp Ngọ - 2014)

I.  Nền  nếp, kỷ cương :

- Thực hiện nghiêm túc  quy chế chuyên môn, nền nếp sinh hoạt,học tập sau tết.

- Tăng cường hoạt động của Đội, chú ý nề nếp, kỷ cương của học sinh .

- Quan tâm chăm sóc cảnh quan, nền nếp vệ sinh chung và vệ sinh cá nhân của học sinh .

- Thực hiện tốt chế độ báo cáo theo quy định .

II. Chuyên môn

-  Đảm bảo nề nếp CM , thực hiện nghiêm túc tiến độ  chương trình, sắp xếp điều chỉnh một số nhiệm vụ CM cho phù hợp hơn .

-  Cũng cố hồ sơ , nâng cao chất lượng CM đón đoàn kiểm tra của cấp trên .

-  Các tổ CM  tăng cường kiểm tra thực hiện quy chế CM của GV

-  Cũng cố ,nâng cao chất lượng học ôn, học thêm sau tết nguyên đán .

- Tăng cường dạy phụ đạo cho HS yếu kém

- Tư vấn, hướng dẫn học sinh khối 9 đăng ký tuyển sinh vào 1 trường THPT năm học 2014-2015 theo chỉ đạo của Sở .

- Tạo điều kiện thuận lợi nhất cho đ/c Nam, đ/c Hựng dự thi GVG tỉnh . Tăng cường bồi dưỡng học sinh giỏi, chú ý quan tâm 4 em dự thi HSG cấp tỉnh vào đầu tháng 3 .

- Tổ chức thi VIOLIMPIC cho khối 9 còn lại vào 20/2 - 26/2

III. Công tác khác :

-         Đẩy mạnh hoạt động toàn diện  mừng Đảng 84 năm, mừng xuân Giỏp Ngọ 2014,tích cực  tham gia các hoạt động  của ngành và công đoàn .

- Trồng cây: Trồng cây bóng mát, di dời một số cây cảnh  ơ các vị trí trước văn phòng.

- Đoàn - Đội :   Sơ kết việc thực hiện cam kết trong học sinh về” Không tàng trử, sử dụng vật liệu gây nổ , pháo nổ “ trước, trong và sau tết nguyên đán .

Sơ kết  việc thực hiện luật GT trong CBGV và học sinh, an toàn vệ sinh thực phẩm trong dịp tết

Sơ kết phong trào Tết tiết kiệm làm theo lời Bác Hồ kính yêu.

-         Triển khai kế hoạch tăng cường cảnh quan của nhà trường .

-         Công đoàn, Đoàn Đội triển khai tìm hiểu về cố TBT Trần Phú nhân kỷ niệm 110 ngày sinh của Người .

-         Công đoàn cũng cố đội bóng chuyền nữ dự giải bóng chuyền nữ toàn ngành nhân ngày Quốc tế phụ nữ  8 - 3 – 2014

-   Duyệt quyết toán tài chính năm 2013 .

Đức Thanh, ngày 1 tháng 02 năm 2014

Lê Hải Dương