Gốc > Quỹ nhân ái-Khuyến học > Địa chỉ nhân ái-Khuyến học >

Hai em Nguyễn Thị Tình, Nguyễn Huy Hoàng đạt HSG cấp tỉnh.

img_01221_500imagesimg_0119_500

Sau một thời gian kiên trì vượt khó học tập, được các thầy các cô tận tình dạy bảo, BGH nhà trường động viên giúp đỡ, em Nguyễn Thị Tình đã bứt phá vươn lên. Từ một em nằm ở tốp sau của đội tuyển 15 em HSG môn toán của huyện Đức Thọ, em Tình đã vươn lên nằm tốp dẫn đầu, đạt giải Ba HSG cấp tỉnh môn toán. Đây là sự tiếp nối liên tục trường THCS Thanh Dũng có học sinh giỏi cấp tỉnh.

Cùng với em Tình, em Nguyễn Huy Hoàng HS lớp 8 được công nhận HSG giải toán qua mạng của tỉnh Hà Tĩnh. Em Hoàng là đại diện duy nhất của khối 8 huyện Đức Thọ tham gia kì thi này.

Em Nguyễn Huy Hoàng và em Nguyễn Thị Tình đã góp phần xứng đáng vào thành tích HSG của nhà trường.

Xin chúc mừng 2 em.

Trần Quốc Thường